กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – วันที่ 21 ตุลาคม 2563: หวนกลับมาอีกครั้งกับช่วงเวลาแห่งความครึกครื้นตื่นเต้นแบบตะวันตก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอส่งท้ายปลายเดือนตุลาคมในวันฮาโลวีนแบบหวานอร่อยแปลกตา ด้วยหลากเมนูของหวานรายการใหม่จากซิงก์เบเกอรี่ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อมอบความอร่อยแบบเขย่าใจ ถูกตาต้องใจทุกวัยอย่างแน่นอน
ตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 31 ตุลาคม 2563 ซิงก์เบเกอรี่ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอส่งท้ายปลายเดือนตุลาคมแบบครึกครื้นตื่นเต้น ต้อนรับวันฮาโลวีนประจำปีนี้ด้วยหลากหลายเมนูของหวานรายการใหม่ สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อมอบความอร่อยแบบเขย่าใจ รับประกันความถูกตาต้องใจทุกวัยอย่างแน่นอน ทั้งจากเมนู เดวิลส์ฟู้ดเค้ก (Devil’s Food Cake) เค้กช็อกโกแลตขึ้นชื่อต้นตำรับอเมริกันด้วยรสชาติที่อร่อยถูกใจจากสปันจ์เค้กช็อกโกแลตเนื้อเบาพร้อมเพิ่มเติมความเข้มข้นด้วยกานาชจากช็อกโกแลตแท้สูตรพิเศษ อร่อยเข้มข้นสมชื่อ หรือจะเป็น บลัดดี้ เรดเวลเว็ท คัพเค้ก (Bloody Red Velvet Cupcake) เมนูชวนลิ้มลองของคุณหนูๆ ด้วยความอร่อยเขย่าใจจากเนื้อเค้กช็อกโกแลตเนื้อกำมะหยี่สีแดงสดตามฉายาเรดเวลเว็ท พร้อมความหวานหอมจากครีมชีส ฟรอสติ้งเนื้อเบา ตกแต่งชวนกลัวด้วยมีดช็อกโกแลต และอีกหนึ่งเมนูห้ามพลาด มาการองเจ้าค้างคาว ขนมยอดนิยมของทุกวัยกับรสชาติเปรี้ยวอมหวานของวัตถุดิบหลักอย่างราสพ์เบอร์รี่ และสีแดงสดชวนกลัวแต่รับประกันความอร่อยในทุกๆชิ้น
รายการของหวานวันฮาโลวีน จากซิงก์เบเกอรี่
ให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 31 ตุลาคม 2563 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
ด้วยราคาเริ่มต้น 120++ บาท